Sữa Royal AUSNZ Lactoferrin Formula Milk Powder - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

4 5 (1 đánh giá)
880.000₫
Sữa Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder là sản phẩm bổ sung Lactoferrin và các vitamin, khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ.
02422680333 - 0828630333
Sữa Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder là sản phẩm bổ sung Lactoferrin và các vitamin, khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ.

Thông tin chi tiết sữa Royal AUSNZ Lactoferrin Formula Milk Powder - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Thương hiệu: Royal AUSNZ

Lactoferrin là chất đạm thuộc họ Transferrin và là thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, có tác dụng bổ sung sắt, phòng ngừa nhiễm khuẩn, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Lactoferrin là kháng thể có trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu sắt tốt hơn đồng thời bảo vệ bé khỏi ảnh hưởng tiêu cực của việc dư thừa sắt và ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển trong hệ đường ruột của bé. Chính vì thế, việc bổ sung Lactoferrin cho trẻ rất quan trọng, bé cần được nuôi bằng sữa mẹ hoặc các thực phẩm bổ sung Lactoferrin để đảm bảo cơ thể bé được nhận đủ lượng Lactoferrin cần thiết.

Công dụng
Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder bổ sung Lactoferrin và các vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Thành phần
- Sữa tách kem
- Sữa nguyên kem
- Bột sữa non
- Lactoferrin
- Vitamin A Acetate
- Cholecalciferol
- Dl-α-tocopherol
- L-Sodium Ascorbate, Sialic Acid.

Lactoferrin

Vai trò của Lactoferrin đối với cơ thể
Lactoferrin là gì?

Lactoferrin là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, Lactoferrin bản chất là một chất đạm (glycoprotein), nhưng điều đặc biệt là nó có khả năng gắn với các phân tử sắt rất cao, đồng nghĩa với khả năng “giành giật” chất sắt với các vi khuẩn.

Nhờ khả năng cạnh tranh chất sắt rất cao của mình mà Lactoferrin trở thành một yếu tố miễn dịch rất quan trọng trong cơ thể, làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt là cơ thể còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ. Nồng độ Lactoferrin cao nhất là trong sữa non và giảm dần trong sữa trưởng thành. Sữa mẹ có hàm lượng Lactoferrin cao nhất. Trong khi các động vật có vú khác (Ví dụ: bò, cừu, dê, …) có hàm lượng Lactoferrin thấp hơn, nếu chỉ uống sữa này sẽ thiếu Lactoferrin. Chỉ có sữa mẹ hoặc các thực phẩm bổ sung Lactoferrin mới có thể cung cấp đủ lượng Lactoferrin cần thiết cho cơ thể.

Vai trò của lactoferrin đối với hệ miễn dịch

Kháng khuẩn, kháng vi sinh vật

Lactoferrin liên kết và vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào để nuôi cơ thể, điều này ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn có hại (sống phụ thuộc vào sắt, thiếu sắt để phát triển). Ngược lại, lactoferrin là nguồn cung cấp sắt và hỗ trợ tăng trưởng vi khuẩn có lợi.

Kháng virus

Lactoferrin Liên kết với glycosaminoglycans (chuỗi glucid gồm những phân tử đường đơn), trên màng tế bào, ngăn chặn virus (adenovirus, enterovirus…) xâm nhập vào tế bào.

Tác dụng trên hệ miễn dịch và chống viêm

Lactoferrin mang điện tích dương sẽ liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch, điều này sẽ kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch.

Đối tượng sử dụng
Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ, những người sức khỏe yếu, hay ốm vặt cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. 

Hướng dẫn sử dụng
Pha 1 muỗng bột sữa (khoảng 8.5g) trong 50-60ml nước. Khuấy đều cho tới khi hỗn hợp tan hết.

Dùng ngay hoặc bảo quản lạnh trong vòng 1 giờ để ngon hơn. Có thể thêm nước lạnh hoặc trái cây nghiền để tăng hương vị.

Đổ bỏ hỗn hợp không sử dụng sau 24 giờ.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tránh nơi có nhiệt độ khắc nghiệt, đóng nắp sau khi sử dụng.

Sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Thời hạn sử dụng
24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Thông tin thêm
Nhà sản xuất: GOTOP HEALTHCARE PTY LTD
Địa chỉ: Level 1, 299 Elizabeth Street, Sydney NSW 2000, Australia
Nơi sản xuất: Australia.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
6.22069 sec| 2163.32 kb