Máy xông mũi họng Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi..

4 5 (1 đánh giá)
850.000₫
890.000₫
Máy xông mũi họng Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi... Bạn có thể thay đổi linh hoạt mặt nạ cho người lớn hoặc trẻ em. Mặt nạ sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại không gây hại đến da mặt.
02422680333 - 0828630333
Máy xông mũi họng Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi... Bạn có thể thay đổi linh hoạt mặt nạ cho người lớn hoặc trẻ em. Mặt nạ sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại không gây hại đến da mặt.

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy xông mũi họng Omron NE-C101 - Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi..

Thời tiết mùa đông khô hanh, nhiệt độ thay đổi thất thường cộng với môi trường ô nhiễm rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị thì kết hợp dùng máy xông khí dung sẽ tăng hiệu quả điều trị bệnh lên rất nhiều.

Máy xông mũi họng chỉ dùng khi trẻ bị viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm xoang, hen suyễn hoặc bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ở người lớn. Bạn có thể thay đổi linh hoạt mặt nạ cho người lớn hoặc trẻ em. Mặt nạ sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại không gây hại đến da mặt.

May xong khi dung omron

Máy xông mũi họng Omron NE C101 có thiết kế nhỏ gọn

May xong khi dung omron-1

Hình ảnh phía sau máy xông mũi họng Omron NE C101

May xong khi dung omron-2

Trang bị hai mặt nạ trẻ em và người lớn

Tem bao hanh may khi dung omron

Tem bảo hành chính hãng

Máy khí dung Omron NE C101 có trọng lượng chỉ hơn 1kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển và bảo quản sau khi sử dụng. Hiệu suất máy lớn, hiệu quả điều trị cao và an toàn với kích thước hạt phun ~3,9 micron, tạo sự dễ chịu cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
 

Chi tiết hình ảnh cốc đựng thuốc xông

Cốc thuốc của máy xông mũi họng Omron NE-C101 với dung lượng 12ml giúp người sử dụng có thể pha lượng thuốc hoặc kháng sinh phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.
 

Ống dẫn khí xông nối với máy và cốc đựng thuốc

Máy xông mũi họng chỉ dùng khi người lớn, trẻ nhỏ bị viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm xoang, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính... Bạn lưu ý không dùng máy cho người có cơ địa dị ứng với kháng sinh hoặc các thuốc xông khác vì có thể xảy ra sốc phản vệ, cấp cứu không kịp thời dễ tử vong.

Bộ sản phẩm máy xông mũi họng Omron NE C101 bao gồm:
Máy khí dung
Bầu xông
Ống dẫn khí (PVC, 100cm)
Ống ngậm
Ống mũi
2 miếng lọc dự phòng
Mặt nạ người lớn
Mặt nạ trẻ em
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng nhanh

Huong dan su dung may khi dung omron

Chi tiết phụ kiện máy xông mũi họng

Hộp đựng bảo vệ thân máy và phụ kiện

Thông số kỹ thuật
Kích thước hạt sương~3,9 micron
Tốc độ Xông (~0,3 ml/phút)
Kích thước 45mm x 182mm x 124mm
Thương hiệu: Nhật Bản
Sản xuất tại: Việt Nam
Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
0.03686 sec| 2192.031 kb