Máy đo nồng độ Oxy trong máu Jumper JPD 500D (OLed)

4 5 (1 đánh giá)
690.000₫
890.000₫
Đạt chứng nhận FDA - Hòa Kỳ. Được dùng để theo dõi độ bão hòa của oxy trong máu kết hợp với nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay với độ chính xác cao.
02422680333 - 0828630333
Đạt chứng nhận FDA - Hòa Kỳ. Được dùng để theo dõi độ bão hòa của oxy trong máu kết hợp với nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay với độ chính xác cao.

Thông tin chi tiết Máy đo nồng độ Oxy trong máu Jumper JPD 500D (OLed)
Thương hiệu: Jumper Medical Equipment

Tình hình dịch bệnh lây qua đường hô hấp diễn biến ngày càng phức tạp, việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe hàng ngày trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, trang bị máy đo nồng độ oxy trong máu tại nhà để theo dõi độ bão hòa oxy trong máu và nhịp cho chính mình và các thành viên trong gia đình là vô cùng cần thiết.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper JPD 500D (OLed) là thiết bị y tế dùng để theo dõi độ bão hòa của oxy trong máu kết hợp với nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay với độ chính xác cao. Đặc biệt, thiết bị đạt chứng nhận từ FDA - Mỹ đảm bảo chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật
Độ chính xác: Nhịp tim (±2bpm), Spo2 (± 2%).
Phạm vi đo: Nhịp tim (25 - 250 bpm), SpO2 (70% - 100%).
Đo chỉ số tưới máu Pi: Có.
Bluetooth: Không.
Loại Pin: 2 pin AAA.
Màn hình hiển thị: OLED.
Tự động tắt khi không sử dụng: Có.
Kích thước: 62.2mm x 37mm x 33.1mm.
Trọng lượng: 42.5g.
Bảo hành: 24 tháng.

Ưu điểm
Sử dụng phương pháp cảm biến quang học giúp đo nồng độ oxy mà không cần xâm lấn, vô cùng an toàn và dễ thao tác.
Có trang bị hệ thống lò xo bên trong có khả năng tự điều chỉnh để phù hợp với ngón tay người dùng mà không vướng víu. Đặc biệt là không cản trở lưu lượng máu lưu thông.
Có trang bị màn hình hiển thị 7 chỉ số gồm: nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, chỉ số tưới máu (PI), lượng pin... Trong đó phạm vi hiển thị: Spo2: 35% - 99% Tốc độ xung: 25- 250bpm.
Độ sai lệch khoảng ± 2% khi SpO2 trong khoảng 70% - 100%.
Máy đo SpO2 Jumper cho phép xoay màn hình 4 chiều cùng 6 chế độ hiển thị.
Màn hình có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau.
Chủ động cài đặt cảnh báo âm thanh và cài đặt giới hạn chỉ số để cảnh báo.
Điện năng tiêu thụ thấp, sử dụng lâu dài.
Tự động tắt nguồn sau 10 giây không sử dụng.
Máy đo SpO2 Jumper JPD 500D có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng. Trọng lượng nhẹ, có thể mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng
Cho ngón tay vào khe giữa hai thân phần móng tay quay lên trên phía màn hình. Bấm nút nguồn thiết bị sẽ bắt đầu tiến hành phép đo. Lưu ý ngón tay phải đặt vào đúng vị trí cảm biến trong khe thân máy.

Giữ ngón tay cố định và không di chuyển cơ thể trong quá trình đo. Sau khi các chỉ sổ trở nên ổn định, hãy đọc các giá trị được của độ bão hòa oxy và tốc độ xung trên màn hình.

Lưu ý: Thiết bị sẽ tự động tắt sau khi bạn rút ngón tay 10s.

Đóng gói
Bộ sản phẩm gồm có: 1 máy JPD-500D OLed, 2 pin AAA, túi bảo vệ, dây đeo và giấy HDSD.

Thông tin thêm
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhà sản xuất: Jumper Medical Equipment Co.,Ltd

Jumper là một thương hiệu quốc tế thuộc quyền sở hữu của Jumper Medical Equipment (since 1998) - một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất phần cứng thiết bị y tế thông minh đồng thời tích hợp công nghệ thông tin vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, nhất là thai sản và trẻ em.

Jumper Medical áp dụng hệ thống ISO 13485-2016 vào quy trình sản xuất, sản phẩm của Jumper đạt các chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới như FDA, CE, SGS, CMDCAS, INMETRO, CFDA... Ngoài ra, trong hơn 20 năm phát triển Jumper Medical sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và bản quyền phần mềm liên quan đến thiết bị y tế và 3 trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D tại Châu Âu và Mỹ.

Hiện tại Jumper được bán phổ biến trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
0.04210 sec| 2191.203 kb