Femalto - Sắt hữu cơ nhỏ giọt cho trẻ em từ 0-36 tháng tuổi

4 5 (1 đánh giá)
165.000₫
Femalto 15ml là giải pháp hoàn hảo bổ sung sắt hữu cơ nguyên liệu nhập khẩu từ ý dưới dạng dung dịch cô đặc, mùi vị thơm ngon vô cùng phù hợp cho trẻ nhỏ và mẹ bầu ốm nghén mà không lo táo bón. Được thiết kế vô cùng thông minh tiện dụng đảm bảo sẽ đưa tới cho bạn trải nghiệm mới trong khi sử dụng.
02422680333 - 0828630333
Femalto 15ml là giải pháp hoàn hảo bổ sung sắt hữu cơ nguyên liệu nhập khẩu từ ý dưới dạng dung dịch cô đặc, mùi vị thơm ngon vô cùng phù hợp cho trẻ nhỏ và mẹ bầu ốm nghén mà không lo táo bón. Được thiết kế vô cùng thông minh tiện dụng đảm bảo sẽ đưa tới cho bạn trải nghiệm mới trong khi sử dụng.

Femalto là thực phẩm chức năng bổ sung sắt hữu cơ dạng lỏng cô đặc, mùi vị thơm ngon dễ uống đặc biệt thích hợp cho phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thành phần
Trong mỗi 10ml Femalto có thành phần chính là 500 mg ion Sắt (III) dưới dạng phức hợp của Sắt (III) hydroxyd và Polymaltose.

Tá dược và hương liệu vừa đủ.

Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ giọt

Tác dụng
Sắt: Sắt là thành phần chủ yếu tạo ra nhiều loại Enzym điển hình là Cytochrom oxydase, Xanthin oxydase 2 Enzym có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sống của tế bào. Sắt tạo ra Hemoglobin (huyết sắc tố) và Myoglobin (là 1 Protein có khả năng liên kết với Sắt và Oxy), đảm bảo quá trình đưa Oxy đi nuôi cơ thể được diễn ra bình thường.

Thiếu Sắt sẽ khiến cơ thể bị thiếu hồng cầu dẫn đến tình trạng thiếu Oxy, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu, cơ thể suy kiệt thậm chí là tử vong nếu bị mấu máu nặng.

Nguyên nhân chính dẫn đến thiếu Sắt có thể là do việc ăn uống thiếu khoa học, do nhu cầu ở 1 số giai đoạn tăng cao đột biên (phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú, người vừa làm phẫu thuật…), hay do suy tuần hoàn cấp (chấn thương dấn đến mất máu, phẫu thuật,..). Để đảm bảo sức khỏe những người được chuẩn đoán là thiếu máu do thiếu sắt cần phải có biện pháp bổ sung khoa học và hợp lý.

Femalto dùng để bổ sung sắt cho người thiếu sắt như:
– Trẻ em, đặc biệt trẻ sinh non, trẻ sơ sinh thiếu cân, trẻ từ 6 đến 24 tháng thiếu sắt do biếng ăn, giun sán….
– Phụ nữ có thai đặc biệt phù hợp với mẹ bầu ốm nghén ( không gây buồn nôn, táo bón với hương vị thơm ngon dễ uống, hàm lượng cao, chỉ cần bổ sung lượng rất nhỏ là đáp ứng được nhu cầu của cơ thể))
– Phụ nữ cho con bú.
– Người lớn thiếu máu thiếu sắt, da xanh xao nhợt nhạt.
– Phụ nữ đa kinh, rong kinh, người mất máu do chấn thương.
– Người có chế độ ăn thiếu sắt hoặc khả năng hấp thụ sắt kém

Liều dùng
Femalto: có hàm lượng cao: 50mg Săt (III) hydroxyd polymaltose/1 ml, do vậy chỉ cần bổ sung một lượng rất nhỏ chỉ từ 0.5ml đến 2ml là đáp ứng được nhu cầu của cơ thể. Chai 15ml có thể dùng 1 tháng với trẻ em đưới 6 tuổi. Liều dùng như sau:
– Trẻ em dưới 06 tuổi: 0.5 ml/ngày
– Trẻ từ 6-12 tuổi: 1ml/ngày
– Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1-2ml/ngày
– Trường hợp thiếu sắt nặng: 2ml/ ngày

Cách dùng Femalto hiệu quả
Lấy lượng Sắt Femalto theo đúng chỉ định của bác sĩ, uống trực tiếp hoặc pha loãng dung dịch này với một lượng nước vừa đủ. 

Để phát huy được tác dụng cao nhất, người bệnh nên uống vào trong hoặc sau bữa ăn. 

Chế phẩm sau khi được cho ra khỏi chai cần phải được uống ngay tránh tiếp xúc với không khí quá lâu làm thuốc bị oxy hóa gây mất tác dụng.

Bạn nên uống nhiều nước và tăng cường ăn rau xanh trong quá trình điều trị với Femalto.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
0.03734 sec| 2187.516 kb