DoppelHerz Kinder Active D3 Drops - Giúp xương chắc khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch cho bé.

4 5 (1 đánh giá)
220.000₫
Bổ sung lượng vitamin D3 cần thiết: Tăng khả năng hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển hoàn thiện. Ngăn ngừa, hỗ trợ và cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và chứng nhuyễn xương ở người lớn. Tăng cường khả năng miễn dịch.
02422680333 - 0828630333
Bổ sung lượng vitamin D3 cần thiết: Tăng khả năng hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển hoàn thiện. Ngăn ngừa, hỗ trợ và cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và chứng nhuyễn xương ở người lớn. Tăng cường khả năng miễn dịch.

DoppelHerz Kinder Active D3 Drops - Xương chắc khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch cho bé
Trẻ quấy khóc nhiều, khó ngủ và không ngủ được lâu, rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm vào ban đêm dù trời không nóng là biểu hiện của cơ thể bị thiếu Vitamin D. Ngoài ra, khi tình trạng bị nặng hơn, trẻ có các biểu hiện chậm phát triển thể lự, da xanh, cơ nhão và lách to.

Kinder Active D3 Drops DoppelHerz với Vitamin D3 tự nhiên từ tinh dầu hướng dương là giải pháp hiệu quả giúp bổ sung vitamin D3, tăng khả năng hấp thụ và sử dụng canxi, ngăn ngừa, hỗ trợ và cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhuyễn xương ở người lớn.

Công dụng
Tăng khả năng hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển hoàn thiện.
Ngăn ngừa, hỗ trợ và cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và chứng nhuyễn xương ở người lớn.
Tăng cường khả năng miễn dịch.

Thành phần
Dầu hướng dương, Cholecalciferol (Vitamin D3), chiết xuất Tocopherol (Vitamin E). Mỗi giọt chứa 2.5 mcg vitamin D3 (100 IU). 1 ml tương đương 28 giọt (2800 IU).

Cách dùng và liều dùng

Trẻ dưới 1 tuổi (Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng).

- Trẻ 1-3 tuổi: 4 giọt (400 IU = 10 mcg) mỗi ngày.

- Trẻ 3-12 tuổi: 8 giọt (800 IU = 20 mcg) mỗi ngày.

- Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, nhỏ số giọt tương ứng trực tiếp vào miệng hoặc vào thìa cho trẻ uống và chỉ cho uống trước khi trẻ bú mẹ. Đối với trẻ trên 1 tuổi và trẻ mới biết đi có thể dùng bằng cách nhỏ vào thức ăn hoặc đồ uống của trẻ.

Đối tượng
Trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn, ít tiếp xúc ánh nắng tự nhiên.
Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, hay ốm vặt, chậm mọc răng, chậm lớn, chậm mọc tóc.
Trẻ đang trong thời kỳ phát triển chiều cao.
Người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương. Người đang trong giai đoạn phục hồi sau gãy xương.

Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25ºC. Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý
Không vượt quá liều lượng khuyến cáo.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Thực phẩm này không phù hợp cho người tăng canxi huyết hoặc tăng canxi niệu.
Thông tin thêm
Xuất xứ: Đức

Nhà sản xuất: DoppelHerz

Doppelherz là thương hiệu danh tiếng của công ty Queisser Pharma được thành lập năm 1897 tại Đức. Trải qua hơn 120 năm phát triển, Queisser Pharma là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu.

Sản phẩm của Queisser hiện được phân phối chính thức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với 3 thương hiệu chính là Doppel herz, Protefix, Stozzon. Trong đó, riêng thương hiệu Doppel herz đã có trên 100 sản phẩm và trở thành thương hiệu số 1 của Đức về các sản phẩm vitamin và khoáng chất.

Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, Kinder Active D3 Drops phân phối tại hơn 35 quốc gia Châu Âu và 75 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm Doppelherz được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, các loại vitamin, khoáng chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng – đóng góp vào việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
0.45420 sec| 2135.602 kb