Cảm nhận của khách hàng

Anh Nam
Anh Nam
“ Tôi rất hài lòng khi mua thuốc tại Nhà thuốc Việt Thanh. Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình.”
Thúy Hà
Thúy Hà
“ Tôi thường hay mua thuốc cho bản thân và gia đình tại Nhà thuốc trong nhiều năm qua. Tôi rất yên tâm khi mua thuốc tại đây. Dược sĩ nhiệt tình, chu đáo, giá cả cũng hợp lý.”
Nguyễn Lợi - Giảng viên Đại học
Nguyễn Lợi - Giảng viên Đại học
“ Nhà thuốc Việt Thanh cũng là nhà thuốc mình hay mua hàng vì tiện đường đi làm. Tính mình cẩn thận với khoản thuốc thang nên hay kiểm tra tem mác xem hàng thật, hàng giả, hạn sử dụng nên nhận thấy thuốc ở đây chất lượng tốt. Mình chưa gặp trường hợp nào bán thuốc giả ở đây, tương lại thì còn chưa biết. Mình vẫn kiểm tra vì tình cẩn thận. Giá cả nhà thuốc cũng ổn không chênh lệch nhiều với các quầy gần nhà nên mình vẫn tin mua.”
Phan Mây - Kinh doanh Vật Liệu Xây Dựng
Phan Mây - Kinh doanh Vật Liệu Xây Dựng
“ Tôi thường mua thuốc cho cả nhà ở Nhà thuốc Việt Thanh - khu 6 Thường Lệ. Thuốc chất lượng và giá lại rẻ hơn so với một số quầy thuốc trong khu vực (tôi thấy họ còn cả bán buôn nữa). Tôi chỉ ngại là vào mua thuốc tầm 5-6h phải xếp hàng vì tầm đấy đống khách lắm.”
0.11151 sec| 1621.023 kb