Giới thiệu

Tên thương hiệu: Nhà thuốc Việt Thanh (đạt chuẩn GPP)

Lịch sử thành lập

Nhà thuốc Việt Thanh được thành lập vào 14/10/2019 với đội ngũ dược sĩ được đào tào bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dược. Chúng tôi với phương châm hoạt động “Tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, xây dựng Nhà thuốc Việt Thanh trở thành nhà thuốc uy tín và chất lượng.

Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn lâu năm

✔ Gần 10 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành và ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng

✔ Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.

✔ Đội ngũ dược sĩ trẻ luôn cập nhật kiến thức, xu hướng mới, update công nghệ hiện đại. Áp dụng công nghệ 4.0 trong phát triển kênh online. Hướng tới đưa nhà thuốc Việt Thanh trở thành một trong những nhà thuốc lớn và uy tín nhất.

Bán thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Việt Thanh đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Xem "Lời hứa thương hiệu" của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

✔ Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với gần 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất "độc đáo" mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

✔ Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà Thuốc Việt Thanh đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.

Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Nhà thuốc online với công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục các xu thế mới

✔ Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco... nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.

Tầm nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

"Tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng". 

Để Tồn Tại & Phát Triển trong xu thế hiện đại, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân, Một Người Bạn Chi Kỷ", nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Việt Thanh.

0.18109 sec| 1668.609 kb