Chela Ferr Forte - Viên bổ sung sắt cho bà bầu

4 5 (1 đánh giá)
280.000₫
Chela Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Giảm cảm giác buồn nôn thai nghén, giúp bổ sung sắt và các vitamin cần thiết, làm giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt..Chela Ferr Forte là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng kiểm nghiệm và chứng nhận kết quả tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
02422680333 - 0828630333
Chela Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Giảm cảm giác buồn nôn thai nghén, giúp bổ sung sắt và các vitamin cần thiết, làm giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt..Chela Ferr Forte là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng kiểm nghiệm và chứng nhận kết quả tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chela Ferr Forte - Viên bổ sung sắt cho bà bầu

Thành phần
- Iron (sắt): 28mg
- Folic acid: 400mcg
- Vitamin C: 40mg
- Vitamin B6: 1.4mg
- Vitamin B12: 2.5mcg.

Công dụng
- Bổ sung Sắt và các Vitamin cho cơ thể.

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt.

- Giúp bổ máu, tái tạo hồng cầu để tạo máu do thiếu sắt.

- Giúp tăng cường và phục hồi sức khỏe cho bà bầu.

3. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHELA-FERR FORTE 

Sat chela - ferr

Ferrochel – Sắt hữu cơ dạng ion thế hệ mới, hiệu quả hấp thu hàng đầu

 Ferrochel là một dạng phát minh của non – heme sắt. Đây là dạng ion sắt được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín tại Châu Âu công nhận an toàn và khả dụng sinh học, là một trong các chất được phép dùng cho thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt.

Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận Ferrochel là an toàn và khả dụng sinh học. Ferrochel cũng nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS FTIR) và FAD (Mỹ) chứng minh về độ an toàn tuyệt đối.

So với các nguồn sắt khác, sắt Ferrochel trong Chela-Ferr Forte chứa các ưu điểm nổi bật:

- Khả dụng sinh học cao nhất.

- Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa.

- Tính hiệu quả cao.

- An toàn hơn trong việc sử dụng.

- Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất.

Sắt Ferrochel có cơ chế bảo vệ kép hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng

sat chela - ferr forte

Ferrochel – Sắt hữu cơ dạng ion thế hệ mới, hiệu quả hấp thu hàng đầu

- Công nghệ đột phá – Bảo vệ kép:  Sắt Ferrochel được kìm kẹp bởi 2 phân tử axit amin Chelate nên không hấp thụ ở dạ dày và không gây phản ứng ở dạ dày mà đi qua ruột non và hấp thụ ở ruột non nên không gây tác dụng phụ, táo bón, buồn nôn.

- Không táo bón: Để xác nhận khả năng hấp thụ tuyệt vời của vi lượng sắt Ferrochel Albion, một số thử nghiệm đã được tiến hành dựa trên tần suất các tác dụng phụ khi sử dụng các dạng sắt khác nhau. Thử nghiệm liên quan đến những người trưởng thành, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Kết quả, không có tác dụng phụ được ghi nhận khi uống viên sắt liều 30mg.

- Giảm ốm nghén, buồn nôn: Kết quả kiểm nghiệm chứng minh Ferrochel không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón, không gây buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Chính vì vậy, việc sử dụng sắt Chela-Ferr Forte sẽ không gây nên các vấn đề về dạ dày như buồn nôn, táo bón hay đầy bụng, những triệu chứng mẹ bầu rất dễ gặp khi sử dụng các loại thuốc bổ sung sắt khác.

Sản phẩm Chela Ferr Forte đã nhận được ý kiến tích cực của Viện Bà mẹ và trẻ em Ba Lan, cũng như được khuyến cáo sử dụng bởi tổ chức Sản phụ khoa hàng đầu Ba Lan Polish Gynecological Society.

Tại Việt Nam, vào ngày 13/01/2017, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đưa ra quyết định công nhận hiệu quả sử dụng Chela-Ferr Forte trong hỗ trợ điều trị thiếu máu do các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành thực hiện. Kết quả cho thấy, trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết hẳn thiếu máu. Các trường hợp bị táo bón được cải thiện rõ rệt.

 4. Đối tượng sử dụng
- Dùng cho trẻ em trên 3 tuổi và người lớn thiếu máu do thiếu sắt.

- Phụ nữ chuẩn bị có thai.

- Phụ nữ có thai và cho con bú.

- Người thiếu máu do thiếu sắt.

- Người sau phẫu thuật, mất máu.

- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

- Người hiến máu và người ăn chay.

5. Hướng dẫn sử dụng
- Uống 1 viên/ lần/ ngày

- Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Duy trì sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất. Tránh uống bù, uống dồn Chela-Ferr Forte trong một ngày, tránh sử dụng quá liều, cần phải ăn no mới sử dụng sản phẩm. Sản phẩm cần uống với nước và không được nhai.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thêm
SĐKCB: 6094/2018/ĐKSP
Nhà sản xuất: Olimp Laboratories Sp. z o.o.
Địa chỉ: Nagawczyna 109 c,39-200 Debica. Ba Lan.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm
0.02524 sec| 2139.164 kb